Nhà hàng ở Đồ Sơn – Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu
Một ông chủ Lý Thiện Văn thân thiện với khách hàng, một nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu mang đậm phong cách phục vụ của người Trung Quốc. Nơi đây thực sự là nơi lý tưởng để thực khách đến đây thưởng thức những món ăn do chính những đầu bếp tài ba của đất nước Trung Quốc và sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ đầu bếp Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra khi đến đây các thực khách sẽ thực sự thoải mái và hài lòng bởi cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu
Với hệ thống nhà 5 tầng, trong đó tầng 4 và 5 là phòng Vip với sức chứa từ 10 đến 25 thực khách cho 1 phòng. Mỗi 1 phòng Vip đều mang 1 lời chúc đầy ý nghĩa của Trung Quốc mà ông chủ Lý Thiện Văn nói riêng và đội ngũ nhân viên của nhà hàng nói chung dành cho thực khách khi đến đây thưởng thức món ăn.

Tầng 3 là phòng hội trường với sức chứa khoảng 180 thực khách. Còn lại tầng 2 là 2 phòng hội trường nhỏ chứa được 50 đến 60 khách. Các thực khách đến đây sẽ được lựa chọn phòng theo số lượng khách mà quý vị đã mời.
Thực khách đến đây hãy chọn cho mình những món ăn mang đậm chất của nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu như: Tôm Hùm rang muối, Tôm Hùm sốt phomat…Hay 1 số món súp đặc biệt: Súp yến, Súp vây cá mập nguyên chất.