Nhà hàng ở Đồ Sơn – Nhà hàng Chen

Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Chen

Nằm bên bờ sông Tam Bạc, cách bến xe Tam Bạc và trung tâm thương mại chợ Sắt khoảng 200m về phía đường Quang Trung, nhà hàng Chen sang trọng nằm ở số 206 – Quang Trung- Hồng Bàng. Với diện tích trên 2.200 m2 nhà hàng có sức chứa tối đa khoảng 1000 khách, khu trung tâm của nhà hàng rộng rãi và thoáng mát. Toàn bộ nội thất, đèn, hệ thống âm thanh và nhiều trang thiết bị khác đều trang bị đồng bộ và được bài trí một cách sang trọng.Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Chen

Hệ thống nhà hàng CHEN gồm 8 phòng Vip, 8 phòng là 8 địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, trong đó 4 phòng nhỏ có sức chứa 15 người/phòng, 4 phòng lớn là 40 người/phòng, rất thuận tiện cho tổ chức sinh nhật, liên hoan, hội họp…. , đặc biệt nhà hàng có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Nhà hàng CHEN có một đội ngũ đầu bếp đến từ đất nước Đài Loan sẽ chế biến cho các bạn những món ăn mang đậm hương vị của Đài Loan, một chút mạnh mẽ của Trung Quốc, một chút đậm đà của Thái Lan, và hương vị đặc biệt của xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản. Ngoài ra các đầu bếp tại nhà hàng CHEN còn chế biến được tất cả các món ăn từ thú rừng, chim muông và hải sản.

Sản phẩm chính của nhà hàng là các loại đồ nướng và lẩu (dê, bò, gà, trâu chọi theo mùa và hải sản), đặc biệt có món xúc xích nướng trên ” bếp không khói” rất độc đáo, đặc sắc.