Nhà hàng ở Đồ Sơn – Nhà hàng Phú Gia 2

Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Phú Gia 2
Tọa lạc trên con đường KM 9 đường ra khu du lich nổi tiếng Đồ Sơn tại Hải Phòng, nhà hàng Phú Gia 2 như cơn gió biển xoa dịu cái không khí ồn ào huyên náo của tốc độ đô thị hóa. Bước vào không gian của nhà hàng, thực khách như bước vào thế giới đặc biệt của biển khơi, được đắm mình trong phong cách thiết kế hiện đại mà cổ điển với những nét chấm phá của biển khơi.
Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Phú Gia 2
Tầng 2 với không gian lãng mạn cùng chiếc đàn Piano, tiếng nhạc du dương cho những thực khách ưa thích không khí vui vẻ mà sang trọng. Với sức chứa lớn, đây là phòng ăn được nhiều thực khách lựa chọn cho bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, vui vẻ bên bạn bè.

Với hệ thống phòng VIP sang trọng, tinh tế lại thật yên tĩnh cho những khách hàng thích không gian riêng, những bữa tiệc tiếp đối tác. Đặc biệt phòng VIP tại Phú Gia 2 hoàn toàn không tính phí và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy, khách hàng sẽ rất hài lòng khi tổ chức tiệc tại nhà hàng. Phòng tiệc với sức chứa lớn, riêng biệt cùng hệ thống Karaoke hiện đại, màn hình lớn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tiệc công ty, tiệc liên hoan, sinh nhật hay hội thảo

Đến với nhà hàng Phú Gia 2, thực khách không chỉ bị lôi cuốn bởi không gian đặc sắc mà còn ngây ngất trước hương vị của những món ăn do chính tay đầu bếp Phú Gia chế biến. Từ những món cao cấp như Tôm hùm bò lò, Bào ngư hấp sốt hải sản đến những món như Hào nướng mỡ hành, Sò điệp tẩm trứng muối chiên giòn … Mỗi món ăn là 1 hương vị, 1 lời mời ý nhị của người đầu bếp muốn gửi tới thực khách.