Nhà hàng ở Đồ Sơn – Nhà hàng Sông He

Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Sông He

Tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất và con người Thành phố Cảng nguồn tài nguyên vô cùng quý giá từ biển là Hải sản. Du khách đến HảI phòng không quên thưởng thức Hải sản và cảm nhận những nét độc đáo của các món ăn nơi đây.Nhà hàng ở Đồ Sơn - Nhà hàng Sông He

Có dịp về Hải Phòng, mời bạn đến với Nhà hàng Sông He – tọa lạc tại Km 10+500, đường 353 Cầu Rào, Đồ Sơn, Hải Phòng,

Nhà hàng được thiết kế với không gian mở trong khuôn viên vườn rộng rãi, thoáng mát khiến ta có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên. Các phòng ăn lớn nhỏ được sắp xếp theo phong cách dân gian nhà sàn, nhà ngói rất gần gũi với nhiều kiểu ngồi khác nhau, thuận tiện cho các bữa ăn sum họp gia đình, gặp mặt bạn bè, tiệc hội nghị…Bạn có thể chọn lựa vị trí một vị trí trong nhà hoặc khu vực bên ngoài gần bờ sông thoáng mát, phong cảnh hữu tình để tạo cho mình cùng bạn hữu một không khí thân thiện và ấm cúng như tại gia đình.

Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của nhà hàng. Từ các món ăn dân dã đặc trưng của đất Cảng, các loại đồ biển như món cá, hải sâm, nghêu, sò huyết, tu hài, sam biển,… Hay các món ăn dân tộc khác như: trâu, bò, chim câu, ếch, mèo,… Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị khi ăn gỏi cá nhệch hay rắn cuốn mèo đen,… Đội ngũ đầu bếp của nhà hàng sẽ mang đến cho bạn sự lạ miệng khi chế biến theo phong cách của Sông He.

Với danh sách thực đơn linh hoạt như món ăn đặc trưng, món ăn mới, món ăn theo mùa, bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào để chọn cho mình những món ăn phù hợp với khẩu vị.

Món ăn đặc trưng: chả cá Thăng Long, chả giò ốc, vịt nướng chao, bún ốc, mì Ý sốt xúc xích, rau củ chiên Tempura, gỏi thịt heo Thái Lan, cơm trộn Hàn Quốc, gỏi cá nhệch, ắn cuốn mèo đen…