Tìm hiểu Đồ Sơn – Đảo Hoa Phượng

Tìm hiểu Đồ Sơn - Đảo Hoa Phượng

Nắm bắt được tầm quan trọng trong việc phát triển ngành du lịch không khói cũng như nhu cầu siêu bất động sản ngày càng gia tăng, dự án đảo Hoa Phượng – Làng biệt thự cao cấp Vạn Hương – Đồ Sơn đang được hoàn thiện các hạng mục theo tiến độ dự án, là điểm nhấn cho thành phố Hoa phượng đỏ.

 

Tìm hiểu Đồ Sơn - Đảo Hoa PhượngÔng Đặng Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Daso Gruop cho biết: “Sau một thời gian tuyển chọn, tìm hiểu kỹ chúng tôi đã quyết định chọn Kume Sekkei – một tập đoàn tư vấn thiết kế của Nhật Bản (thành lập năm 1932 đặt tại Tokyo). Tập đoàn này đã thiết kế 6.000 dự án tại Nhật Bản và 40 nước trên thế giới.

Nhận thức được tiềm năng phát triển to lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, Kume Sekkei đã chính thức vào Việt Nam và Tập đoàn Daso Việt Nam cũng là một trong những đơn vị đầu tiên đặt hàng Kume Sekkei. Chúng tôi đã ký hợp đồng thiết kế khách sạn và khu trung tâm mua sắm với Kume Sekkei ở văn phòng dự án tại Hải Phòng. Tiến độ thiết kế dự kiến trong vòng 8 tháng. Và tới tháng 01/2012 lễ khởi công xây dựng khách sạn 5 sao Pullman sẽ được triển khai. Nhân dịp này, Daso cũng chính thức chào bán các căn biệt thự đầu tiên vói các nhà phân phối thứ cấp và khách hàng đầu tiên đối với khu biệt thự nghỉ dưỡng của dự án”.

Làng biệt thự du lịch cao cấp Vạn Hương – Đồ Sơn (Đảo Hoa Phượng) có tổng diện tích khai thác là 63ha, tổng vốn đầu tư 133.344.367 USD. Đây là loại hình khu đô thị trên biển với các khu chức năng gồm khu biệt thự, khu khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại ẩm thực, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, các công trình tiện ích công cộng và phát triển khác.

Trên diện tích đất xây dựng nhà biệt thự là 119.973m2, Tập đoàn Daso xây dựng 250 căn biệt thự theo loại hình sở hữu lâu dài. Dự kiến: giá đất thấp nhất là 960USD/m2, giá xây thô villa là 250USD/m2. Tại đây những biệt thự cao cấp, khách sạn quốc tế 5 sao, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và giải trí thể thao gắn liền với biển, thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Hạng mục khách sạn cao tầng với kiến trúc thuyền buồm căng gió là điểm nhấn nổi bật trên đảo Hoa Phượng, cùng hệ thống nhà hàng và các hội trường lớn phục vụ cho các cuộc hội nghị, hội thảo Quốc tế tại Hải Phòng với tiêu chuẩn 5 sao và thương hiệu Pullman của Tập đoàn Accor đầu tiên tại Hải Phòng.

Do nhu cầu bất động sản ngày càng gia tăng và tầm nhìn của Daso Gruop về quy mô dự án, đảo Hoa Phượng sẽ là điểm sáng trên bản đồ du lịch của Việt Nam và thế giới. Dự án sẽ là khởi đầu cho nhiều dự án sau này, và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của Hải Phòng, phục vụ tốt cho xã hội, cho các hoạt động xúc tiến đầu tư.

Theo : Phạm Đăng Giới / Báo Tin Tức