Tin du lịch – Tàu du lịch biển 5 sao của Pháp cập cảng Hải Phòng

Tin du lịch - Tàu du lịch biển 5 sao của Pháp cập cảng Hải Phòng

Sáng 1-11, tại cảng Chùa Vẽ Công ty CP Du lịch và Thương mại Hải Phong (HP Tour) phối hợp Công ty TNHH Tân Hồng (TP Hồ Chí Minh) tổ chức đón tàu du lịch biển 5 sao L’AUS TRAL mang theo 207 khách chủ yếu quốc tịch Pháp, Anh, Hy Lạp…thăm Hải Phòng và Hà NộiTin du lịch - Tàu du lịch biển 5 sao của Pháp cập cảng Hải Phòng

Tàu L’Austral khởi công năm 2010, hạ thủy tháng 4/2011 tại Nhà máy đóng tàu Ancona (Ý), dài 142m, rộng 18m, tàu phục vụ được 264 hành khách cùng 140 thuyền viên, với ngôi vị 5 sao L’Austral có hai nhà hàng, một hồ bơi, trạm internet, thư viện. Phòng khách nhìn toàn cảnh, cùng nhà hát, trung tâm làm đẹp, thể dục, spa, khu trò chơi… với những trang thiết bị và nội thất đắt tiền, chuyên tuyến du lịch dài ngày gồm cả thám hiểm Bắc Cực…

Sau khi cập bến, đoàn khách tàu L’Austral sẽ tham gia các chương trình tham quan một số thắng cảnh của thành phố và tham gia tour du khảo đồng quê, cũng như tham quan tại Thủ đô Hà Nội trong ngày. Đến 24h cùng ngày, tàu sẽ rời Hải Phòng và tiếp tục hành trình du lịch các nước khác.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giám đốc Công ty CP Du lịch và Thương mại Hải Phong (HP Tour) cho biết, trong tháng 11, Công ty đón thêm 2 tàu du lịch biển 5 sao tới Hải Phòng.

Trong những tháng còn lại của năm 2014, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hải Phòng tăng cường các hoạt động quảng bá du lịch, tổ chức các đoàn khảo sát thị trường, sản phẩm du lịch mới của thành phố; đẩy mạnh các hoạt động liên kết với các địa phương trong khu vực để thu hút khách, nhất là khách quốc tế./.

Theo haiphong.gov.vn